Liên kết đào tạo, đào tạo mầm non, tuyển sinh trung cấp mầm non, tuyển sinh cao học tại Hải Phòng, đào tạo cao học tại Hải Phòng

Đào Tạo

LIEN THONG SPTH, SPMN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH Tuyển sinh tin hoc Tuyển sinh đại học thư viện thiết bị trường học

Nội Dung Tin

LỊCH THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC (ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN) CHUẨN THEO THÔNG TƯ 03/2014/TT-BTTTT

Triển khai thực hiện Luật viên chức và Nghị định số 29/2012/NĐ-CP về tuyển dụng, sử dụng về quản lý viên chức, năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Nội vụ đã ban hành các Thông tư liên tịch (TTLT) quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học, THCS và THPT công lập (TTLT số 20/2015/TTLT-BGDĐT-BNV, TTLT số 21/2015/TTLT-BGDĐT-BNV, TTLT số 22/2015/TTLT-BGDĐT-BNV, TTLT số 23/2015/TTLT-BGDĐT-BNV).

Triển khai thực hiện Luật Cán bộ, công chức, ngày 09 tháng 10 năm 2014, Bộ Nội vụ đã ban hành thông tư số 11/2014/TT-BNV, quy định chức danh, mã số ngạch, chức trách, nhiệm vụ và tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn các ngạch công chức chuyên ngành hành chính.

Theo quy định cán bộ, công chức và viên chức phải đạt chuẩn về trình độ tin học - Cụ thể như sau:

Trình độ Tin học của cán bộ, công chức và viên chức được quy định theo thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics liên kết với Đại học Thái Nguyên, Đại học Hòa Bình, Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị,... liên tục tuyển sinh, đào tạo, cấp chứng chỉ: Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao theo đúng quy định thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông và Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT quy định hoạt động tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin.

Địa điểm tổ chức lớp họcTại trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics (số 118 đường Cát Bi, phường Cát Bi, quận Hải An, thành phố Hải Phòng)

Lịch ôn và thi: Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Lệ phí ôn tập và thi cấp chứng chỉ tại Hải Phòng: 1.200.000 đồng

Học viên hoàn thành khóa đào tạo, kiểm tra đạt yêu cầu sẽ được cấp: Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc nâng cao. (Chứng chỉ chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Tập thể và cá nhân có nhu cầu xin liên hệ:

Phòng tuyển sinh - Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics (tầng 1, nhà A2). Địa chỉ: Số 118 đường Cát Bi,  Quận Hải An,  TP. Hải Phòng. Điện  thoại  liên  hệ:  02256.265.368  Hotline: 0912.241.605 (Thày Tửu)

MẪU CHỨNG CHỈ

Tập thể và cá nhân có nhu cầu xin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh -Trường cao đẳng Viettronics

Trụ sở chính: Số 118 Cát Bi,  Q. Hải An,  TP. Hải Phòng.

Điện  thoại  liên  hệ: Văn phòng: 02256.265.368,  0912.241.605 (Thày Tửu)

Website: cec.viettronics.edu.vn

CÁC VĂN BẢN PHÁP LÝ

Tuyển sinh, chứng chỉ, ứng dụng công nghệ thông tin, lịch thi chứng chỉ, chứng chỉ tin học, chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin, thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao, công chức, viên chức, chứng chỉ tin học cho công chức, chứng chỉ tin học cho viên chức, chứng chỉ tin học cho bác sỹ, chứng chỉ tin học cho sinh viên, chứng chỉ tin học, chứng chỉ tin học tại Hải Phòng, thi chứng chỉ tin học, chung chi tin hoc, chung chi ung dung cong nghe thong tin, lich thi tin hoc, lịch thi chung chi ung dung CNTT, vien chuc, cong chuc, hai phong, tuyen sinh, lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản, Thông báo lịch thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03, lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT theo thông tư 03, lịch thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03 năm 2018.

Đã Xem: 1200

Keywords: Lịch thi, chứng chỉ, tin học, theo thông tư 03, ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, Hải Phòng, cho giáo viên, cho bác sỹ, cho công chức, cho viên chức, chứng chỉ tin học thi viên chức, chứng chỉ tin học thi công chức

Bạn nên xem thêm