Liên kết đào tạo, đào tạo mầm non, tuyển sinh trung cấp mầm non, tuyển sinh cao học tại Hải Phòng, đào tạo cao học tại Hải Phòng

Đào Tạo

LIEN THONG SPTH, SPMN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH Tuyển sinh tin hoc Tuyển sinh đại học thư viện thiết bị trường học

Nội Dung Tin

Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý Giáo dục tại Hải Phòng, năm 2018

Thực hiện Quyết định số 382/ QĐ-BGDĐT, ngày 20 tháng 01 năm 2012 của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc ban hành 6 Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục gồm: Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm non; Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý trường phổ thông; Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý trung tâm giáo dục thường xuyên; Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý trường trung cấp chuyên nghiệp; Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý khoa, phòng trường đại học, cao đẳng; Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý trường; Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý sở/phòng GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics phối hợp với Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội mở lớp bồi dưỡng cán bộ Quản lý Giáo dục tại Hải Phòng năm 2017 với thông tin chi tiết như sau:

1) Đối tượng tuyển sinh:

- Cán bộ quản lý ở các cơ sở Giáo dục Mầm non, các trường Tiểu học, các trường THCS, các trường THPT, các trung tâm Dạy nghề & GDTX, các trường Trung cấp chuyên nghiệp, các trường Đại học và Cao đẳng;

- Cán bộ quản lý thuộc Sở/Phòng Giáo dục và Đào tạo;

- Công chức, viên chức dự nguồn đã được quy hoạch.

2) Chương trình đào tạo:  360 tiết/1chương trình.

2.1. Khối lượng kiến thức chung: 150 tiết

NỘI DUNG BỒI DƯỠNG

SỐ TIẾT

Module 1: Đường lối phát triển GD & Đào tạo Việt Nam

Module 2: Lãnh đạo và quản lý

Module 3: Quản lý Nhà nước về GD& ĐT

Module 4: Quản lý cơ sở giáo dục

2.2. Khối kiến thức tự chọn: 180 tiết (chọn phù hợp với đối tượng)

Module 5: Quản lý cơ sở Giáo dục Mầm non/Quản lý trường phổ thông/Quản lý trung tâm Dạy nghề & GDTX/Quản lý trường Đại học/Quản lý trường Cao đẳng/Quản lý trường Trung cấp/Quản lý cơ quan quản lý Giáo dục (sở, phòng)

2.3. Tiểu luận cuối khóa: 30 tiết

3) Kinh phí và địa điểm tổ chức lớp học:

3.1. Kinh phí: Theo quy định của Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội

3.2. Địa điểm tổ chức lớp học: Tại Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics – số 118, đường Cát Bi, phường Cát Bi, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

3.3. Lịch khai giảng: 8h00, ngày 20/01/2018

4) Hồ sơ đăng ký dự học gồm:

- Phiếu đăng ký học (tải mẫu tại đây)

-  Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và Bảng điểm tốt nghiệp ĐH/CĐ/TCCN

- Hai (02) ảnh 3 × 4 (01 ảnh dán vào phiếu đăng ký học, 01 ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau)

Tất cả giấy tờ và ảnh  bỏ trong một túi hồ sơ kích thước 22,5 × 31,5 (túi hồ sơ ghi rõ Hồ sơ đăng ký học Bồi dưỡng QLGD, họ tên, ngày sinh, nơi sinh)

5) Thời gian và địa điểm phát hành, nhận hồ sơ:

5.1. Thời gian phát hành, nhận hồ sơ:

Từ ngày 01 tháng 01 năm 2018 (giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, không phát hành và nhận hồ sơ vào ngày  thứ 7 và chủ nhật và các ngày nghỉ)

5) Địa điểm phát hành, nhận hồ sơ:

Trung tâm Liên kết Đào tạo - Địa chỉ: Phòng 105, nhà A khu Hiệu bộ - Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Số 118 đường Cát Bi, Phường Cát Bi, Quận Hải An, TP. Hải Phòng - Điện thoại: 02256. 265.368

Chi tiết xin liên hệ: Thày Hoàng Xuân Tửu – ĐT: 0912.241.605

MẪU CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ quản lý giáo dục, quản lý giáo dục, học chứng chỉ quản lý giáo dục ở đâu, khai giảng lớp chứng chỉ quản lý giáo dục, mở lớp chứng chỉ quản lý giáo dục, học chứng chỉ quản lý giáo dục tại Hải Phòng, chứng chỉ quản lý giáo dục cho giáo viên THCS, chứng chỉ quản lý giáo dục cho giáo viên THPT, chứng chỉ quản lý giáo dục cho giáo viên Tiểu học, chứng chỉ quản lý giáo dục cho giáo viên mầm non, chứng chỉ quản lý giáo dục cho giảng viên, chứng chỉ quản lý giáo dục cho cán bộ quản lý giáo dục.

Đã Xem: 5685

Keywords: chứng chỉ, chứng chỉ quản lý giáo dục, tuyển sinh, mở lớp, quản lý giáo dục, đại học giáo dục, đại học quốc gia

Bạn nên xem thêm